10 Mẹo Twitter hàng đầu

Twitter là một nền tảng khổng lồ để tiếp thị sản phẩm hoặc hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Có hàng triệu người sử dụng trang web của họ mỗi ngày, có nghĩa là hàng triệu khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng. Đó là một cách rất tốt để tìm nhân khẩu học của bạn và cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn cho họ. Nếu bạn không thực sự quen thuộc với Twitter, đây là một trang mạng xã hội và rất nhiều người sử dụng nó để kết nối với những người khác, cho dù đó là gia đình và bạn bè hoặc các sản phẩm yêu thích của họ. Tôi sẽ cung cấp cho bạn mười mẹo hàng đầu để tiếp thị trên Twitter.

1. Đảm bảo rằng bạn đang tiếp thị đối tượng mục tiêu của leicester đấu với man utd mình. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang quảng cáo sản phẩm cho những người thực sự muốn mua chúng. Đây là một khái niệm khá đơn giản nhưng nhiều người lại bỏ qua.

2. Giữ cho các tweet cụ thể của bạn tập trung vào chủ đề cơ sở của bạn. Vì vậy, chẳng hạn, nếu bạn điều hành một trang web huấn luyện chó, hãy đảm bảo rằng các tweet của bạn có liên quan đến thị trường ngách đó. Không đăng về tỷ số bóng đá mới nhất!

3. Sử dụng các tài khoản twitter được thiết lập trước trong niche của bạn. Bạn có thể dễ dàng thu hút được nhiều người mua tiềm năng bằng cách thu hút người theo dõi từ các tài khoản Twitter đã được thiết lập trong thị trường ngách của bạn.

4. Giữ cho những người theo dõi của bạn được giải trí! Đảm bảo rằng bạn đăng các tweet có liên quan và cũng hấp dẫn. Bạn cần tạo sự khác biệt so với các nhà tiếp thị khác ngoài kia.

5. Đảm bảo rằng tiêu đề của bạn thú vị và hấp dẫn. Mục tiêu cuối cùng là khiến người khác chia sẻ doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, hãy cho họ lý do để làm như vậy.

6. Tạo một hồ sơ thú vị và chi tiết, điều này sẽ cho phép mọi người xem bạn và công ty của bạn là gì.

7. Dành thời gian để theo dõi lại bất kỳ ai đã theo dõi bạn. Điều này cho thấy bạn là người thật chứ không phải rô bốt và bạn quan tâm đến những cá nhân hỗ trợ bạn.

8. Đừng lạm dụng nó! Đăng một tweet mới cứ sau 20 phút chắc chắn sẽ khiến nhiều người khó chịu. Đăng khi bạn thực sự có điều gì đó quan trọng muốn nói.

9. Keep It Simple Stupid (HÔN)! Đảm bảo rằng bạn làm cho tweet của mình ngắn gọn và đi vào trọng tâm. Bạn ra ngoài đó để kiếm thêm doanh thu, chứ không phải để viết một câu chuyện cuộc đời.

10. Đừng chỉ spam các liên kết của bạn với hy vọng có được khách hàng mới. Đảm bảo rằng bạn cung cấp chiết khấu và giao dịch đặc biệt dành riêng cho những người theo dõi của bạn.